​โผล่อีก เลขเต่าให้โชค งวดนี้จัดไป 3 ตัวตรง

  ​โผล่อีก เลขเต่าให้โชค งวดนี้จัดไป 3 ตัวตรง ภาพนี้สร้างจากวิดีโอด้านล่างภาพที่ 1     ​โผล่อีก เลขเต่าให้โชค งวดนี้จัดไป 3 ตัวตรง ภาพนี้สร้างจากวิดีโอด้านล่างภาพที่ 2       ​โผล่อีก เลขเต่าให้โชค งวดนี้จัดไป 3 ตัวตรง ภาพนี้สร้างจากวิดีโอด้านล่างภาพที่ 3       …

Read More

หนูน้อยบอกเลขแม่

  จากกรณีที่หนูน้อยบอกเลขแม่เข้าเต็มๆ ที่คุณแม่ระบุว่า ครั้งนี้น้องไม่ได้เขียนแต่พูดบอกเลขคุณแม่แบบชัดเจนเลยทีเดียว       โพสต์ดังกล่าว       คุณแม่รีบจดไว้ทันที           และหลังจากการประกาศผลรางวัล เข้าเต็มๆ 58 ซึ่งก่อนหน้านั้นน้องก็ให้ 64 ได้เฮกันถ้วนหน้า ล่าสุด เมื่อวันที่ 6 ก.ค.63 คุณแม่ก็ได้โพสต์ข้อความระบุว่า ขออนุญาติเเอดมินนะคะ ไหนๆก็หลุดเเล้วลงเลยเเล้วกันเนาะ …

Read More

นกคาบเลขให้ 3 ตัวตรงๆ

  นกคาบเลขให้ 3 ตัวตรงๆ ภาพนี้สร้างจากวิดีโอด้านล่างภาพที่ 1     นกคาบเลขให้ 3 ตัวตรงๆ ภาพนี้สร้างจากวิดีโอด้านล่างภาพที่ 2     นกคาบเลขให้ 3 ตัวตรงๆ ภาพนี้สร้างจากวิดีโอด้านล่างภาพที่ 3       นกคาบเลขให้ 3 ตัวตรงๆ ภาพนี้สร้างจากวิดีโอด้านล่างภาพที่ 4     …

Read More

หนุ่มโพสต์โชค คางคก เลขโผล่ใต้ท้องชาวเน็ตเห็นต่างแห่สาธุ

  ใกล้เข้ามาในอีกไม่กี่นาทีแล้วสำหรับการออกรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาลงวดประจำวันที่ 15 ก.ค. 2562 ทั้งนี้นักเสี่ยงโชคหลายคนต่างตามหาแหล่งเลขเด็ดจากทั่วทิศเพื่อมาลองเสี่ยงโชคในครั้งนี้ไม่ว่าจะสถานที่ศักดิ์สิทธิ์อย่างวัดหรือสถานที่แปลกๆ ที่       โด่งดัง ก็ถือเป็นแหล่งที่นักเสี่ยงโชคเฝ้าตามหาเพื่อไปกราบขอพรให้มีโชคลาภ ดวงดีถูกหวยรวยเบอร์และยิ่งใกล้วันตามแหล่งสถานที่เหล่านี้ก็จะมีคนเข้ามากราบไหว้มากเป็นพิเศษ         ล่าสุดกับผู้ใช้เฟซบุ๊ก ผู้ก่อการ ดี ที่ออกมาโพสต์รูปภาพเลขใต้ท้องคางคก ที่เขาเชื่อว่าคางคกตัวนี้จะทำโชคมาให้แก่ผู้ที่   พบเห็น โดยลักษณะของคางคกตัวนี้มีผิวขาวอมเหลือง ทั้งยังมีตัวเลขโผล่ขึ้นมาจากท้องอย่างเห็นได้ชัดเจน จนผู้ใช้เฟซบุ๊กผู้   ก่อการ ดี …

Read More

หนุ่มโพสต์ จู่ๆ เจอเต่าคลาน กำลังจะข้ามทาง

      สำหรับใครที่กำลังมองหาเลขเด็ดๆเอาไว้ วันนี้เราจึงได้นำข้อมูลจากโซเชียลมาฝากกันค่ะ เมื่อวันที่ 8 มิถุนายน 2563 ได้มีการพูดถึงเรื่องราวของผู้ใช้เฟสบุ๊ครายหนึ่งชื่อ เมืองทอง ก๋อยตีหลัง ซึ่งได้โพสต์เรื่องราวที่เจ้าตัวไปเจอเต่าตัวหนึ่งโดยบังเอิญ โดยได้ระบุข้อความว่า “เจอเต่ากำลังจะข้ามทางเมื่อคืน”         โพสต์ดังกล่าว         ภาพจาก เฟสบุ๊ก เมืองทอง ก๋อยตีหลัง ปรากฏว่า หลังจากที่ได้โพสต์ภาพดังกล่าวออกไป …

Read More

จัดงานรำลึกพุ่มพวง น้องเพชรจับเลข ดูกันชัดๆ 3 ตัว กด ’11’ เข้าดูเลย 👇

    มีมาให้เห็นกันอย่างต่อเนื่อง ห ว ย ออกงงวดประจำ1 กุมภาพันธ์ 2564 เหล่าบรรดาคอห ว ย และนักเสี่ ยง โช ค ต่างก็ได้สรรหาเลขเ ด็ ด ห ว ย ดัง ห ว ย ซอง ห ว ย …

Read More

หนุ่มขับรถตู้

  หลือเวลาไม่กี่ชั่วโมงแล้ว สำหรับการประกาศผลรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาลประจำวันที่ 1 มีนาคม 63 หลายท่านก็คงจะมองหาเลขโค้งสุดท้ายของวันนี้ วันนี้ทีมงานของเราก็ไม่พลาดที่จะนำเลขมาฝากเพื่อนๆกันอีกเช่นเคย ต้องบอกเลยว่าเป็นเลขที่ได้มาจากความบังเอิญจริงๆ เพราะเป็นเลขทะเบียนรถตู้ที่คนขับกำลังขับไปตามปกติ แต่กลับพบว่ามีเพื่อนร่วมทางไม่ได้รับเชิญขึ้นหน้ารถมาด้วย       เมื่อวันที่ 28 กุมภาพันธ์ เพจ เลขดัง อาจารย์ แม็กซ์ ได้โพสต์ข้อความระบุว่า เขาว่าขึ้นรถจะดี เบิ่งเอาเด้อ 1 มีนาคม 2563     เ …

Read More

ดุ่ย ภรัญฯ มาบอกเลข

สำหรับสถานการณ์ CO VID ก็คงยังวิกฤตอย่างมากสำหรับบ้านเรา อีกหนึ่งความหวังของคนจนๆหาเช้ากินค่ำอย่างเราๆ ก็คือการเป็นเจ้าของรางวัลที่ 1 กับเขาบ้าง ถ้าไม่เป็นอะไรไปก่อนก็คงมีหวัง ไกล้กันเข้ามาอีกแล้วสำหรับการประกาศผลรางวัลประจำวันที่ 1 เมษายน 63         จากกรณีโลกโซเซี่ยลให้ความสนใจเป็นอย่างมากสำหรับผู้ใช้เฟสบุ๊คชื่อ ดุ่ย ภรัญฯ ที่มักจะมาแบ่งปันเลขให้เพื่อนๆในเฟสได้ถูกกันมาหลายครั้งแล้ว ในโพสต์จะเป็นแผ่นกระดาษที่เขียนตัวเลข ไว้ให้สำหรับใครยังไม่มีเลขในใจ วันนี้เราก็นำมาฝากเพื่อนๆ ทั้งนี้ทั้งนั้นโปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน และซื้ออย่างมีสติการลงทุนมีความเสียงสูง       ดุ่ย …

Read More

บิณฑ์ ไทด์ ย้ำชัด ชี้ตรงๆเลขทะเบียนป้ายแดง ลั่นผมบอกแล้วนะ

  บิณฑ์ ไทด์ ย้ำชัด ชี้ตรงๆเลขทะเบียนป้ายแดง ลั่นผมบอกแล้วนะ ข้อมูลนี้เป็นเพียงแนวทางเท่านั้น ไม่มีการการันตีใดใดทั้งสิ้น หากท่านใดชอบจัดเลยครับ หากท่านใดไม่ชอบผ่านเลยครับ ขอให้รวยๆทุกๆท่านครับ เลื่อนลงเพื่อดูวิดีโอ เลื่อนลงเพื่อดูวิดีโอ เลื่อนลงเพื่อดูวิดีโอ เลื่อนลงเพื่อดูวิดีโอ     เลื่อนลงเพื่อดูวิดีโอ เลื่อนลงเพื่อดูวิดีโอ เลื่อนลงเพื่อดูวิดีโอ เลื่อนลงเพื่อดูวิดีโอ เลื่อนลงเพื่อดูวิดีโอ เลื่อนลงเพื่อดูวิดีโอ     บิณฑ์ ไทด์ ย้ำชัด ชี้ตรงๆเลขทะเบียนป้ายแดง ลั่นผมบอกแล้วนะ …

Read More