เลขดัง ทะเบียนรถแห่องค์หลวงพ่อปาน ประจำปี 2563

  ใกล้เข้ามาแล้วสำหรับการประกาศรางวัลประจำวันที่ 1 พฤศจิกายน 2562 หลายคนอาจจะมีเลขในดวงใจกันอยู่แล้วใช่ไหม หรือสำหรับใครที่ยังไม่มีวันนี้ทีมงานมุมข่าวก็นำมาฝากกันอีกเช่นเคย โดยเมื่อวันที่ 31 ตุลาคม 2562 เพจ ข่าวสารเมืองปราการ v2 ได้มีการโพสต์รูปภาพพร้อมทั้งระบุข้อความเอาไว้ว่า ขบวนแห่หลวงพ่อปานทางเรือ กำลังกลับเข้าฝั่งแล้วและจะเริ่มพิธีแห่องค์หลวงพ่อปานทางบกในเวลา และในเวลา 09.09 น. จะมีพิธีอัญเชิญองค์หลวงพ่อปานขึ้นประดิษฐานบนรถบุษบกแห่เข้าตัวเมืองจังหวัดสมุทรปราการ โดยใช้เส้นทางถนนสุขุมวิทเพื่อให้ชาวบ้านได้นมัสการและขอพร โดยจะมีชาวบ้านทั้งในจังหวัดสมุทรปราการ และจังหวัดใกล้เคียงเข้าสการะบูชาหลวงพ่อปาน   โพสต์ดังกล่าว ต่อมาทางเพจได้โพสต์รูปภาพพร้อมระบุข้อความเพิ่มเติมว่า…สอบถามกันมาหลายท่าน จัดให้ตามคำขอ เลือกส่องกันเอาตามสะดวกเลยครับ งานแห่หลวงพ่อปานปีที …

Read More

เลข ดุ่ย ภรัญฯ

  เหลือเวลาอีก 9 วันสำหรับการประกาศผลรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาล หลายคนคงกำลังมองหาเลขกันอยู่หรือบางคนก็อาจจะมีเลขในใจกันแล้วก็ไม่เป็นไรนะคะ เมื่อวันที่ 3 ธันวาคม ผู้ใช้เฟสบุ๊คชื่อ ดุ่ย ภรัญฯ ได้โพสต์ข้อความระบุว่า เอาล่ะชุดบนไปแล้วใบนี้ชุดล่างผมเน้นตัวแดงนะ เดือนธันวาผมเชื่อว่า 9 ต้องมาแน่นอนใครจะตามรึว่าเปลี่ยนตำแหน่งใหม่ก็แล้วแต่ชอบนะ โพสต์ดังกล่าว ดุ่ย ภรัญฯ   เน้นตัวสีแดง   ขอบคุณ ดุ่ย ภรัญฯ เรียบเรียง มุมข่าว  

Read More

มาแล้ว เลขคุณไก่ 1 ธันวาคม 63

มาถึงแล้วจ้า สำหรับวันที่ทุกคนรอคอย ซึ่งวันนี้ก็ตรงกับวันประกาศผลรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาลประจำวันที่ 1 ธันวาคม 62 ล่าสุดเราจึงไปหาเลขสวยๆมาฝากกัน หลังมีผู้ใช้เฟสบุ๊คชื่อ วุฒินันท์ สอนศรี หรือคุณไก่ ของเรานั่นเอง ที่ชอบออกมาให้เลขเป็นแนวทางอยู่บ่อยๆ วันนี้วันที่ 1 ธันวาคมก็เช่นกัน โดยได้โพสต์บอกเลขอีกแล้วจะมีเลขอะไรบ้างนั้นตามไปชมรายละเอียดด้านล่างกันเลยดีกว่า อิอิ โพสต์ดังกล่าว คุณไก่ เลขสวย ภาพจาก วุฒินันท์ สอนศรี ภาพจาก วุฒินันท์ สอนศรี   ขอบคุณที่มาจาก วุฒินันท์ …

Read More

บิณฑ์ เดินสายขอบคุณน้ำใจคนไทย ปิดภารกิจช่วยน้ำท่วมอุบลฯ

เรียกได้ว่าช่วยเหลือน้ำท่วมกันอย่างต่อเนื่อง และแล้วก็จบภาระกิจ ของเทวดาเดินดินเสียที บิณฑ์ เอกพันธ์ พร้อม ประธานมูลนิธิร่วมกตัญญู กับทีมงานกว่า 100 คน ได้เดินสายขอบคุณพี่น้องชาวอุบลราชธานี ที่ให้การต้อนรับดูแลทีมงานตลอดระยะเวลา 3 เดือนที่ลงพื้นที่ช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วม จากปรากฏการณ์ที่ นายบิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ผู้จัดการฝ่ายกิจกรรมพิเศษมูลนิธิร่วมกตัญญู ผู้กำกับภาพยนตร์และดาราศิลปิน ออกมาเสนอตัวเป็นตัวแทนคนไทยทั้งประเทศ เชิญบริจาคเงินช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมในจังหวัดอุบลราชธานี เมื่อกลางเดือน กย 2562 ที่ผ่านมา ด้วยการควักเงินสดส่วนตัวเป็นจำนวนเงิน 1จุด7 ล้านบาท เพื่อแจกจ่ายให้กับผู้ประสบภัยน้ำท่วมในจังหวัดอุบลราชธานี และมีการออกมาไลฟ์สดผ่านทางเฟซบุ๊กไลฟ์แฟนเพจ …

Read More

พิธีแห่ ไอ้ไข่ รอบเมืองตาก

เมื่อวันที่ 29 พฤศจิกายน 2563 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ชาวบ้านและคณะศรัทธาได้ร่วมกันแห่ ไอ้ไข่ รุ่น รว ย รว ย รว ย รอบตัวอำเภอเมืองตาก เมื่อวันที่ 25 พฤศจิกายนที่ผ่านมา โดยคณะศิษย์ได้อัญเชิญมาจาก จ.นครศรีธรรมราช พร้อมนำมาจัดตั้งไว้ที่ วัดบ้านล้อง ม.3 ต.ทุ่งกระเชาะ อ.บ้านตาก จ.ตาก ให้ชาวบ้านในพื้นที่ได้กราบไหว้ขอโชคลาภ โดยตลอดเส้นทางการแห่ ไอ้ไข่ รอบอำเภอเมืองตาก …

Read More

แมวจับเลขให้เจ้าของ

พรุ่งนี้แล้วสำหรับการประกาศผลรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาลประจำวันที่ 1 ส.ค.63 สำหรับใครที่ยังไม่มีเลขในใจ วันนี้เรามีเลขมาฝากเพื่อนๆกันอีกเช่นเคย รับรองไม่ผิดหวังกันอย่างแน่นอน แต่ต้องบอกก่อนว่าไม่มีใครรู้ว่าเลขจะออกอะไร เป็นแค่แนวทางเท่านั้น เมื่อวันที่ 28 ก.ค. 63 ได้มีผู้ใช้เฟสบุ๊ครายหนึ่งได้ได้โพสต์ข้อความระบุว่า วันนี้วันพระให้น้องจับใหม่บอกกับเค้าเอาให้ถูกไม่เอาเฉียดนะ สรุปเลขเดิม เป็นแค่แนวทางเท่านั้น   โพสต์ดังกล่าว   ได้เลข 58 แมวตะลึง โปรดใช้วิจารณญาณ   ทั้งนี้เป็นความเชื่อส่วนบุคคลโปรดใช้วิจารณญาณ และซื้ออย่างมีสติครับ สุดท้ายน้องแมวน่ารักมากครับ ขอบคุณ Viradchada Haingam …

Read More

มาแล้ว เลขกุมารทอง พลายนิล

พรุ่งนี้แล้วก็จะถึงวันประกาศรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาลประจำวันที่ 1 ส.ค.63 กันแล้วเชื่อว่าหลายๆคนคงกำลังมองหาเลขที่จะซื้อกันอย่างแน่นอน สำหรับวันนี้เราก็ไม่พลาดที่จะนำเลขมาฝากกันอีกเช่นเคย เมื่อวันที่ 31 ก.ค.63 เพจ กุมารทองพลายนิล พุทธคุณเด่นโชคลาภ เก่งค้าขาย ได้โพสต์ข้อความระบุว่า ขอให้โชคดีสมหวังร่ำรวยๆกันทุกคน สนใจบูชากุมารพลายนิล กุมารพลายนิล เห็นเลขอะไรกันบ้างครับ ดูกันอีกรอบ   ตามภาพเลยจับคู่เอานะครับ ความคิดเห็นชาวโซเชี่ยล เป็นอย่างไรกันบ้างครับเลขที่เรานำมาฝาก อย่างไรก็โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านนะครับ ขอบคุณ กุมารทองพลายนิล พุทธคุณเด่นโชคลาภ เก่งค้าขาย เรียบเรียง มุมข่าว  

Read More

สุนัข ยืนบนหน้ารถ กระบะ

เป็นภาพที่ส่งต่อกันเป็นจำนวนมากสำหรับสุนัขสองตัวยืนบนหน้ากระบะ เมื่อวันที่ 18 กย เฟสบุ๊ครายหนึ่งได้โพสต์ข้อความระบุว่า ไม่ชอบผ่านจ้ะ สำหรับใครที่ไม่รู้ว่างวดหน้าจะซื้อเลขอะไรก็สามารถเอาไปเป็นแนวทางได้ ขอบคุณ ภาพจาก เปรมฤดี ทนทาน‎ ขอบคุณ ภาพจาก เปรมฤดี ทนทาน‎ ทะเบียนรถสวย 479 ผลการออกรางวัลสลากกินแบ่งประจำงวดวันที่ 16 กย 63 ที่ผ่านมา อย่างไรก็ตามโปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน ไม่มีใครรู้เลขจะออกอะไร ขอบคุณ เปรมฤดี ทนทาน‎  

Read More

เลขปิงปอง เพชรกล้างวด 1 ธันวาคม 2563

ภาพนี้สร้างจากวิดีโอด้านล่างภาพที่ 1 ภาพนี้สร้างจากวิดีโอด้านล่างภาพที่ 2 ภาพนี้สร้างจากวิดีโอด้านล่างภาพที่ 3 ภาพนี้สร้างจากวิดีโอด้านล่างภาพที่ 4 ภาพนี้สร้างจากวิดีโอด้านล่างภาพที่ 5 ภาพนี้สร้างจากวิดีโอด้านล่างภาพที่ 6 ภาพนี้สร้างจากวิดีโอด้านล่างภาพที่ 7 ภาพนี้สร้างจากวิดีโอด้านล่างภาพที่ 8 ภาพนี้สร้างจากวิดีโอด้านล่างภาพที่ 9   ภาพนี้สร้างจากวิดีโอด้านล่างภาพที่ 10 ภาพนี้สร้างจากวิดีโอด้านล่างภาพที่ 11 ภาพนี้สร้างจากวิดีโอด้านล่างภาพที่ 11

Read More

ดูคลิปเดียวจบ รวมเลขรถ เครื่องบินพระที่นั่ง ทรงเสด็จ

ภาพนี้สร้างจากวิดีโอด้านล่างภาพที่ 1   ภาพนี้สร้างจากวิดีโอด้านล่างภาพที่ 2 ภาพนี้สร้างจากวิดีโอด้านล่างภาพที่ 3 ภาพนี้สร้างจากวิดีโอด้านล่างภาพที่ 4 ภาพนี้สร้างจากวิดีโอด้านล่างภาพที่ 5 ภาพนี้สร้างจากวิดีโอด้านล่างภาพที่ 6 ภาพนี้สร้างจากวิดีโอด้านล่างภาพที่ 7 ภาพนี้สร้างจากวิดีโอด้านล่างภาพที่ 8 ภาพนี้สร้างจากวิดีโอด้านล่างภาพที่ 9   ภาพนี้สร้างจากวิดีโอด้านล่างภาพที่ 10

Read More