ป้าแต๋นไหว้ไอ้ไข่เลขโผล่ชัดบนธูป

กรณีตาชาญ เดินทางไปที่หน้าบ้านลุงพล โดยมาเลือกสลากกินแบ่งรัฐบาล โดยให้ป้าแต๋นจ่ายเงินให้ ระบุว่า ตนมาซื้อเลข 41 เพราะแม่ชมพู่ฝันช่วงคืนก่อน ซึ่งน้องชมพู่มาหา และแม่น้องชมพู่ก็อุ้ม จากนั้นน้องชมพู่ก็กอดแม่

ก่อนจะบอกเลข 41

ทั้งนี้ตนจึงมาซื้อเก็บไว้ หากออก 41 มาจริง ๆ น้องชมพู่จะออกเลขตรง ๆ เลย ส่วนตัวยังไม่รู้ถ้าถูกรางวัลจะเอาเงินไปทำอะไร แต่คงจะนำไปทำบุญให้หลาน ก่อนหน้านี้ตนไม่ค่อยได้มา แต่วันนี้ดนตรีครึกครื้น ตนไม่ใช่ไม่มาบ้านป้าแต๋น มาบ่อย แต่ไม่ได้เข้าบ้าน

ทีมข่าวมาที่พญาเต่างอย ซึ่งมาสำรวจแผงค้าสลากกินแบ่งรัฐบาล พบว่าแผงค้ากว่า 10 แผง เลขที่เกี่ยวข้องกับลุงพลหมดแผง โดยเฉพาะบ้านเลขที่ 79

นางเองอมร กงแก่นทา แม่ค้าลอตเตอรี่ที่พญาเต่า ระบุว่า เลขที่ดังคือ 79 หมดไปนานแล้ว ส่วนเลขที่คนมาหาซื้อวันนี้คือเลข 41 ซึ่งก็เกลี้ยงแผงเช่นกัน เพราะคนส่วนใหญ่ดูข่าวคืนที่ผ่านมาและมาหาซื้อ ซึ่งพ่อค้าแม่ค้าก็หาเลข

ไม่ได้ ประกอบกับเลข 41 ตรงกับอายุป้าแต๋นด้วย ส่วนเลข 44 อายุของลุงพล ก็หมดแผงเช่นกัน ซึ่งก็อยากให้ลูกค้ามาซื้อเลขอื่นบ้าง เพราะเลขอื่นขายไม่ออก

 

ที่บ้านลุงพล วันนี้ป้าแต๋น นำธูปไอ้ไข่ ซึ่งมีคนให้มา หลังจากงวดที่แล้วบ้านลุงพลให้โชค 311 จากธูปไอ้ไข้ โดยป้าแต๋น นำธูปมาปักที่กระถางในห้องพระ จากนั้นก็จุดธูป โดยระบุว่า ตนขอให้ทุกคนที่ให้กำลังใจ ที่ช่วยลุงพลกับป้าแต๋น ขอให้ได้รับโชคลาภกับตน หากใครมีโชคลาภก็ขอให้ได้รับโชคลาภกับตนด้วย จากนั้นก็รอธูปไหม้จนหมด สุดท้ายได้เลข 482

 

Leave a Reply